Action

📣TẠM BIỆT ỐNG HÚT NHỰA!📣

☢️1. Trung bình mỗi năm, hơn 8 triệu tấn rác thải nhựa, trong đó có nhiều ống hút, trôi dạt ra đại dương. Ước tính, với tốc độ vứt bỏ các loại chai, túi, cốc nhựa, ống hút… sau một lần sử dụng như hiện nay thì đến năm 2025, lòng đại dương sẽ chứa nhiều rác nhựa hơn là cá!
▶Các nhà môi trường cho rằng cuộc chiến giảm rác thải nhựa phải bắt đầu từ những phần nhỏ nhất. Nếu mọi người không thể lập tức từ bỏ mọi thói quen sử dụng đồ nhựa, trước tiên họ có thể tập “tạm biệt” với ống hút nhựa.

✳2. Một trong những chiến dịch đầu tiên kêu gọi cộng đồng ngưng sử dụng ống hút nhựa là “Be Straw Free” (Không dùng ống hút nhựa) do cậu bé Milo Cress – 9 tuổi, đến từ thành phố Burlington (Vermont, Mỹ) khởi xướng vào năm 2011.
👍Tháng 7/2018, Starbucks tuyên bố đến năm 2020 sẽ chấm dứt việc sử dụng ống hút bằng nhựa tại 28.000 cửa hàng của hãng trên phạm vi toàn cầu. 
👍Tập đoàn khách sạn Marriott thông báo đến tháng 7/2019 sẽ “tạm biệt” hoàn toàn ống hút và que khuấy nhựa tại 6.500 khách sạn và resort của mình.

💥Chiến dịch “#nói_không_với_ống_hút_nhựa” cũng đã lan tỏa đến mảnh đất hình chữ S của chúng ta trong nhiều năm nay. Hiện tại ở miền trung và Đà Nẵng, SAVE US Co.,Ltd là doanh nghiệp phân phối độc quyền các sản phẩm #ống_hút_gạo#ống_hút_giấy và #ống_hút_cỏ_bàng, sẽ là những lựa chọn tuyệt vời cho mọi người để thay thế ống hút nhựa.

—Thông tin sản phẩm: https://shopee.vn/saveus1103
—Liên hệ đặt hàng: 0935.306.930 (Ms. Quỳnh Anh)

#khongonghutnhua #khongbaonilon #noplasticstraws #noplasticbags#thanthienmoitruong #ecoproducts #ecofriendlystraws #ecostraws#paperstraws #onghutgao #onghutgiay #onghutco #ricestraws#grassstraws #saveus #baovemoitruong #savethepeople #baovesuckhoe#paperstrawsupplier #ecofriendly #lessplastic #livegreen #zerowaste

1 thought on “📣TẠM BIỆT ỐNG HÚT NHỰA!📣”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.