Infomation

6 THƯƠNG HIỆU ĐỒ BƠI THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

1. FAIR HARBOR

Những bộ bikini của Fair Harbor được tạo bởi 82% vỏ chai nhựa và 18% spandex. Công ty này cũng làm quần bơi nam bằng hai vật liệu tương tự kết hợp với bông hữu cơ. Fair Harbor gần đây đã hợp tác với nữ diễn viên Harry Potter Bonnie Wright trong bộ sưu tập mới và 15% doanh thu của họ sẽ được quyên góp cho tổ chức phi lợi nhuận Heal the Bay.

Ngoài ra, Fair Harbor hợp tác với 2ReWear trong chương trình tái chế đồ bơi Round Trip Initiative. Bạn có thể truy cập trang web https://fairharborclothing.com và làm theo hướng dẫn. Với mỗi bộ đồ bơi tái chế, bạn có thể đổi phiếu giảm giá 10% khi mua các sản phẩm của Fair Harbor đó!

2. ATHLETA

Athleta sản xuất những bộ đồ lặn AquaRib bằng vài Econyl – một loại nylon từ lưới đánh cá bỏ đi. Công ty này còn sử dụng loại vải chuyên dụng cho đồ bơi H2Eco và loại vải này làm từ nylon tái chế. Athleta đã được chứng nhận là một trong những B Corp, có nghĩa đã đáp ứng các tiêu chuẩn của B Lab về “hiệu suất xã hội và môi trường, tính minh bạch công khai và trách nhiệm pháp lý để cân bằng lợi nhuận và mục đích kinh doanh.”
https://athleta.gap.com

3. T A J E

T A J E tạo ra những bộ đồ bơi từ vải Lycra tái chế, được làm từ 100% lưới đánh cá được thu thập từ đại dương. Nhiệm vụ của T A J E là làm cho thương hiệu của họ “hoàn toàn bền vững”, không chỉ cho đồ bơi mà còn cả bao bì. Các hộp vận chuyển, nhãn dán, tag và dây buộc của công ty đều không có nhựa và được làm từ các vật liệu có thể phân hủy hoặc tái chế. Mọi hoạt động của T A J E đều tuân thủ mục tiêu tạo ra ít chất thải vải nhất có thể.
https://www.tajeswimwear.com

4. ALYNED TOGETHER

Alyned Together là một “công ty nữ quyền”, chuyên sản xuất đồ bơi nam nữ với mẫu mã và kích thước vô cùng đa dạng, từ XS đến 3X. Tất cả sản phẩm đều được làm từ 82% polyester tái chế từ chai nhựa và elastane.

Alyned Together chỉ được thành lập vào 2018 nhưng công ty đã sớm có những hoạt động vì cộng đồng, bằng cách dành 1% doanh thu để quyên góp cho các tổ chức phi lợi nhuận vì môi trường.
https://alynedtogether.us

5. SUMMER SALT

Summersalt làm đồ bơi cho phụ nữ với nhiều kiểu dáng và kích cỡ (từ 2 đến 22 US). Đồ bơi của công ty được làm từ 78% polyamide tái chế, có nguồn gốc từ nhựa tái chế và lưới đánh cá thu hồi.

Bộ sưu tập Mamas và Minis của Summersalt đã ra mắt những bộ đồ bơi cho mẹ kèm một bộ miễn phí cho các bé. Ngoài ra, Summersalt cũng cung cấp gói At-Home-Try-On Discovery (chỉ ở Mỹ). Với dịch vụ này người mua hàng có thể chọn và thử đồ tại nhà, nếu không thích có thể gửi lại và chỉ trả tiền cho những đồ ưng ý. 
https://www.summersalt.com

6. PATAGONIA

Patagonia sản xuất đồ bơi nam nữ, trẻ em và các dụng cụ thể thao ngoài trời như bơi lội, leo núi và trượt tuyết. Hầu hết đồ bơi của công ty đều được làm từ polyester hoặc nylon tái chế, một số trong đó cũng có spandex, cao su tự nhiên và một vài vật liệu tổng hợp nguyên chất.

Patagonia được chứng nhận Fair Trade. Dịch vụ Worn Wear của nhãn hàng này giúp khách hàng có thể gửi những món đồ Patagonia cũ để mua sắm các thiết bị Patagonia khác. 
https://www.patagonia.com/home/

Theo Tropical Jupiter

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.