TÚI ĐỰNG THỰC PHẨM

TÚI ĐỰNG THỰC PHẨM

QUY CÁCH:

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
+ Thương hiệu: AnEco
+ Kích thước: 20x35cm
+ Sản xuất tại Việt Nam

+ Đặc điểm: Túi vi sinh phân hủy hoàn toàn được làm hoàn toàn từ tinh bột ngô và hạt nhựa sinh học nhập khẩu từ Châu Âu an toàn cho sức khỏe và thân thiện môi trường. Đặc biệt là túi có khả năng phân hủy hoàn toàn chỉ sau 1 năm thành mùn nuôi cây, nước và CO2 trong môi trường tự nhiên nhờ “bị ăn” bởi các vi sinh vật trong đất.

+ Chất liệu mềm và dai, không chứa chlorine và bất kỳ phụ gia độc hại nào ảnh hưởng đến sức khỏe. Sản phẩm phân hủy hoàn toàn sau 1 năm thành mùn nuôi cây, CO2 và nước, góp phần bảo vệ môi trường. Tiện dụng khi cần bảo quản và mang thực phẩm đi xa. Thiết kế dạng cuộn và đường gân xé tiện lợi.

+ Công dụng: Sản phẩm tiện dụng trong việc đựng rau củ, bánh, cá, thịt và các đồ thực phẩm khác. Sản phẩm có thể dùng trong tủ lạnh, tủ đông nhiệt độ đến -40 độ C. Sản phẩm giúp làm giảm thấp nhất tình trạng mất nước của thực phẩm để trong tủ lạnh.

+ Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng ở nhiệt độ: Dưới 100 độ C, không sử dụng lò vi sóng. Mở hộp bên ngoài dọc theo miệng hở để lấy túi đựng thực phẩm ra ngoài. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát

✅Túi đựng thực phẩm bằng bột ngô của SAVE US CO đã có #CUỘN_1KG nhé👌
♥ NHIỀU HƠN ♥ TIẾT KIỆM HƠN

👉Dùng để đựng thực phẩm tươi sống và chín
👉Phù hợp khi bảo quản trong nhiệt độ thường và ngăn lạnh
👉Chất liệu mềm, mịn, thơm mùi ngô
👉Không chứa HDPE, LDPE
👉Sản phẩm đạt vệ sinh an toàn thực phẩm
👉Có chứng chỉ Quốc tế TUV Austria về khả năng phân hủy trong vòng 6 tháng – 01 năm khi chôn lấp dưới đất
👉#Không_phải_nylon

Hiểu đúng về nhựa sinh học PLA